Bước 2: Tối Ưu Technical SEO

Từ khóa có rất nhiều cách phân loại, và bạn nên hiểu chúng để lấy đó làm cơ sở, nền tảng lựa chọn được đâu là những nhóm từ khóa cần tối ưu. Quá trình này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nghiên cứu sâu, hiểu được Search Intent của người dùng và lựa chọn được bộ từ khóa phù hợp với search intent đó. Indexing (lập chỉ mục) (Updating…) là quá trình toàn bộ những dữ liệu mà Googlebot thu về được phân loại, xếp theo danh mục để chờ xác nhận và cho phép hiển thị. Như vậy, nhà cung cấp sách giống như website của bạn, những cuốn sách là nội dung bạn cung cấp. Bên vận chuyển chính là những con Googlebot và chiếc thư viện khổng lồ chính là bộ máy tìm kiếm Google.

Cùng với đó, bạn hãy xây dựng URL ngắn nhất có thể và không nên sử dụng dấu hoặc các ký tự đặc biệt. Từ thông tin này, bạn có thể dễ dàng tìm ra được những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao, sau đó xem xét trong danh sách đó những từ có mức độ cạnh tranh thấp (chỉ số dịch vụ seo tổng thể từ khóa hiệu quả 100 Keyword Difficulty thấp) để tối ưu cho SEO. Ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm, bạn có thể kiếm được từ 30-50% lượng nhấp chuột vào trang web của bạn khi từ khóa của bạn ở TOP #1. Các vị trí thấp hơn, lượng nhấp chuột tất nhiên cũng sẽ thấp hơn.

Bạn có thể mất đi lượng truy cập, mất đi lợi thế cạnh tranh với đối thủ, hoặc có thể sẽ phải đối mặt với các hình phạt của Google. Google sẽ sử dụng thuật toán riêng của mình để đánh giá từng dữ liệu và chất lượng của chúng. Quá trình index diễn ra nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào việc dữ liệu của bạn cung cấp có thực sự chất lượng và hấp dẫn với Google để Google ưu tiên index hay không.

 • Livestream bán hàng trên Facebook đang là hình thức nhiều shop bán hàng mới mở yêu thích.
 • Bạn sẽ mất hết dữ liệu đã xây dựng với website của người khác chứ không phải website của mình.
 • Tuy nhiên đổi lại SEO tổng thể mang lại lượng Traffic chất lượng, có tính ổn định cao và bền vững.
 • Về nguyên lý SEO top Google, chúng ta vẫn cần tối ưu sâu và toàn diện nhất các tiêu chí.

JPWEB là team thiết kế web chuyên nghiệp uy tín tại Tp HCM. Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP. Trước khi bạn tải hình ảnh lên trang web của mình để chèn vào bài, hãy đặt tên cho tệp bằng cụm từ có bao gồm từ khóa chính của bài viết đó. Bài viết này Việt SEO cùng bạn tìm hiểu về Time Onsite là gì và cách giữ chân, tăng thời gian truy cập của người dùng trên Website của bạn.

III. Bán được hàng là cách đơn giản để có tiền Seo website

Lựa chọn và tối ưu loại schema phù hợp với từng trang vừa nêu ở trên. Phân tích mục đích search của người truy cập đối với từ khóa đó. Từ đó lựa chọn chủ đề chính dễ dàng hơn bằng cách tổng hợp những chủ đề nhỏ thành chủ đề nhớ. Liên quan từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn mở rộng tư duy SEO lên tầm chiến lược – triển khai SEO hiệu quả.

Đây chính là điều cơ bản giúp website tiếp cận được nhiều khách hàng, có lượng truy cập lớn. Hiểu đơn giản, SEO onpage là công việc tối ưu hóa cấu trúc và nội dung của website. Bất kỳ thứ gì có trên website cần được tối ưu hóa triệt để cho phù hợp với những tiêu chuẩn của SEO.

Các quy tắc để làm theo rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là hiểu cách nhúng từ khóa của bạn vào nội dung mà không nhồi nhét quá nhiều từ khóa. Và nó là một trong xu hướng quan trọng nhất trong SEO và Digital Marketing. Bởi vì nội dung được viết và chỉnh sửa bởi hàng ngàn người dùng (nhiều người trong số họ là chuyên gia trong lĩnh vực của họ).

Black Facebook Ads – Mọi thứ về chạy quảng cáo FB bùng, Cưỡi Voi, Chiết khấu, Scan, Kích ngưỡng, paid nợ

Banner website được thể hiện qua những hình ảnh thiết kế với… Thanh Breadcrum rất có ích trong SEO và là một trong những kỹ thuật SEO cần tối ưu tốt trong SEO Onpage. Menu Breadcrumb sẽ cho người dùng biết mình đang ở vị trí nào, thuộc danh mục nào của trang. Một website có cấu trúc hợp lý không những đáp ứng về mặt SEO Onpage mà còn được Google đánh giá cao về mặt trải nghiệm cho khách hàng.

Việc nghiên cứu thị trường sớm trong chu kỳ phát triển sẽ tập trung nỗ lực của bạn và giúp giảm thiểu những sai lầm và tốn kém. Phần lớn nhu cầu của khách hàng và nghiên cứu dựa trên sản phẩm có thể được thực hiện thông qua nghiên cứu thứ cấp – dữ liệu thu thập từ khách hàng thực tế. Có thể chọn nhóm là những từ khóa dài có nhiều lượng search hoặc những từ khóa thuộc dạng tìm kiếm thông tin nhưng sẽ mang lại nhiều traffic. Bởi vì đây là những từ khóa thường có xu hướng dễ để seo và kiếm được traffic từ nó lẫn xây dựng thương hiệu của công ty. Rõ ràng trang nào được nhiều đánh giá, và số điểm bình quân cao, thì sẽ được để ý hơn. Nếu giá cả hợp lý, thì điểm số xếp hạng cao là 1 trong những tiêu chí quan trọng dẫn tới việc tôi liên hệ để đặt mua hàng, hoặc hỏi thêm thông tin.

SEO onpage chất lượng không chỉ là khiến các bạn hứng thú mà nhấp vào website của doanh nghiệp, mà còn phải giữ họ lâu nhất mang thể và kích thích họ tương tác có các phương tiện trên website của đơn vị. Theo thống kê, Video Youtube đã xuất hiện trong kết quả của Google trong nhiều năm. Bên cạnh đó, đây còn là một công cụ tìm kiếm được sử dụng rộng rãi và việc thực hiện Seo Video Youtube sẽ giúp nội dụng video của bạn có xếp hạng cao trên công cụ này.

Những câu hỏi để đánh giá năng lực của một chuyên gia SEO:

Tạo nội dung dài và giàu giá trị.Trước khi bạn quyết định độ dài tối ưu cho nội dung của mình, hãy google từ khóa chính của bạn và truy cập 10 kết quả hàng đầu trong SERPs. Học cách tối ưu hóa trang web cho SEO và chuyển đổi là điều rất quan trọng cho sự thành công của trang web của bạn. Nó sẽ đảm bảo trang web của bạn hoạt động chính xác như những gì bạn cần. Bạn gần như biết tất cả về dịch vụ, sản phẩm và thị trường của bạn. Những tiếng lóng, ngôn ngữ trong nghề được bạn sử dụng hàng ngày, nên khi bạn dùng để tìm kiếm, bạn chỉ sử dụng rất ít từ khóa và hầu như là những từ khóa rất rất chính xác, tập trung, đúng vấn đề.

Bạn nên chạy Sitemaps cho trang web của bạn thông qua trình xác thực sơ đồ trang Web XML của Map Broker. Đồng thời, kiểm tra tình trạng liên kết của bạn bị hỏng hoặc chuyển hướng hay không. Một vài các yếu tố có thể phụ thuộc bởi các nhà quảng cáo như giá thầu một lần truy cập, hay chất lượng, nội dung của quảng cáo. Số khác thì không được công khai mà chỉ có Google biết đến hoặc một vài yếu tố được quyết định trong các phiên đấu giá. Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.

Bước 2: Tối ưu Technical SEO

Để giúp bạn hiểu và vượt qua quá trình đó, chúng tôi đã tạo một danh sách để kiểm tra SEO Onpage. Giúp bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để tối ưu hóa các trang web của mình. Rank Math là một plugin giúp hỗ trợ công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành cho WordPress. Nó giúp người dùng có thể tối ưu hóa nội dụng với các đề xuất tích hợp dựa trên các phương pháp phù hợp nhất một cách dễ dàng.

Nếu ngân sách hạn chế, bạn có thể ưu tiên các công cụ cao cấp cho những nhiệm vụ quan trọng nhất như Ahrefs cho phân tích từ khóa chẳng hạn. Do đó, doanh nghiệp cần đầu tư vào bộ phận marketing và đặc biệt là công tác đo lường tâm lý khách hàng – customer insights. Cần thực hiện nghiên cứu Customer Insights để tìm hiểu động cơ sâu sa cho các hành vi tiêu dùng của khách hàng để có hướng tiếp cận đúng đắn nhất. Định nghĩa đơn giản nhất là SEO là quá trình tối ưu hóa website của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Mọi thứ trong URL đều phân biệt chữ hoa và chữ thường, các máy chủ sẽ xử lý các chữ cái này theo những cách khác nhau.

Từ đó xác định từ khóa chính, từ khóa phụ để dễ dàng xây dựng cấu trúc webste phù hợp. Một câu hỏi đặt ra từ rất nhiều khách hàng và đa số người mới tìm hiểu về SEO là “Ưu điểm khi thực hiện SEO website là gì”. Khi bạn hiểu được SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thì bạn sẽ thấy ưu điểm của SEO mang lại.

Bước 2: Tối ưu Technical SEO

Người viết nội dung tốt có thể đọc và chỉnh sửa tác phẩm của chính họ, và làm việc độc lập với người quản lý. Công việc của người quản lý nội dung bao gồm nghiên cứu, tìm nguồn, viết và chỉnh sửa nội dung thú vị để xuất bản cho các thành viên và độc giả. Phần mềm này cho phép người quản lý thực hiện một cách hiệu quả bất kỳ thay đổi nào cần thiết chỉ bằng cách nhấp vào một nút. Tối ưu hóa các trang web riêng lẻ để nâng cao khả năng hiển thị của chúng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Tại đây, bạn có thể thêm nhiều từ khóa (ít hơn 10) cách nhau bởi dấu phẩy. Hãy áp dụng kỹ thuật SEO WordPress hiệu quả bằng cách chọn từ khóa, keywords phù hợp nhất, cho cả nội dung trong bài viết. Nếu không, bạn có thể sử dụng công cụ “Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động” của Google. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập từ khóa sản phẩm hoặc từ khóa thông tin vào đó. Sau đó, bạn sẽ nhận được dữ liệu về cụm từ chính xác đó (như phạm vi khối lượng tìm kiếm)… và danh sách các từ khóa có liên quan. Nhưng công cụ từ khóa miễn phí tốt nhất hiện nay là Google Keyword Planner.

Chuyển sang Technical factors và kéo xuống phần Page Speed của các yếu tố on-page và xem nếu phát hiện bất cứ vấn đề nào được tìm thấy. Các trang này không nhận được liên kết đến từ các trang khác trong trang web của bạn – do đó, điều này có thể gây ra sự khó khăn đối với cả khách truy cập và công cụ tìm kiếm. Để kiểm tra nếu có bất kỳ Orphan page nào trong trang web của bạn, hãy kích hoạt WebSite Auditor và click vào Site Structure, chọn Pages và nhấn nút Rebuild Project. Ở bước 2 của quá trình rebuild, kiểm tra hộp Search for Orphan pages và tiến hành thực hiện việc rebuild. Khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ dễ dàng phát hiện các Orphan Pages bằng các Orphan Page tag.

Để dựa vào những số liệu này mà có những phương pháp điều chỉnh sao cho phù hợp với hướng đi của trang web bạn. Nhiều tác giả viết nội dung trên trang web không được đào tạo về SEO cho nên việc mà để họ thành thạo một bài viết chuẩn SEO thì thực sự rất khó cho họ. Tuy nhiên, tin tốt cho mọi người đó là có những công cụ SEO có thể giúp cho người viết dễ dàng tối ưu nội dung của họ để bài viết đó được thành bài viết chuẩn SEO. Thiết lập mục tiêu doanh là vấn đề cần thiết cho một chiến dịch Marketing.

Bởi vì Google sẽ bôi đậm những từ trong phần mô tả trùng khớp với phần tra cứu của người dùng. Một trong những yếu tố tiên quyết để khẳng định rằng thông tin trên trang web của bạn có phù hợp hay không là khi trang web đó có chứa những từ khóa trùng với truy vấn tìm kiếm. Công chúng mục tiêu của các Food Reviewer là những người sành ăn uống và yêu ẩm thực. Vì vậy, hợp tác với họ bạn sẽ thu được lượng khách hàng khổng lồ. Hãy mời và hợp tác với các influencers có chuyên môn về mảng ẩm thực để chia sẻ cảm nhận của họ về nhà hàng của bạn trên các trang mạng xã hội hay blog riêng của họ. Những đánh giá bên ngoài của những người sành ăn sẽ là một thông tin uy tín để các khách hàng khác đặt niềm tin và trải nghiệm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng duy trì website ngay cả sau khi đã nghiệm thu hợp đồng. Khắc phục những trang web không có liên kết chỉ tới hoặc liên kết tới các trang khác. Backlink là những đường liên kết ngược điều hướng người dùng đi từ một website khác hoặc nền tảng khác về website của bạn.

TechnicalSEO, có thể giúp công cụ tìm kiếm truy cập, thu thập dữ liệu, giải thích và lập chỉ mục website mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Trong khi SEO cơ bản là tối ưu hóa nội dung của bạn bằng cách sử dụng từ khóa, thẻ và mô tả meta, thì SEO Technical chỉ quan tâm đến các yếu tố kỹ thuật của trang web. Tuy nhiên cần lưu ý đồng nhất nội dung và tốc độ tải trang cao.

Điều này đã vô tình khiến khách hàng cảm thấy chán và không có hứng thú ghé qua cửa hàng để trải nghiệm thêm các món mới. Khi Marketing nhà hàng trên nền tảng này, bạn cần đầu tư nhiều về hình ảnh món ăn. Đảm bảo độ phân giải của hình ảnh, chất lượng video tốt, màu sắc bắt mắt. Thời kỳ mà quảng cáo kỹ thuật số lên ngôi như ngày nay, thì lợi ích mà mạng xã hội đem lại trong việc Marketing nhà hàng là không thể phủ nhận. Vì vậy, các nhà hàng cần đánh mạnh vào việc phát triển thương hiệu với Social Media. Tuy nó không giúp quảng cáo trực tiếp nhưng sẽ gián tiếp tác động đến cảm xúc khách hàng.

Và chắc chắn, nếu bạn nghĩ rằng việc thêm Schema Markup vào trang của bạn sẽ cải thiện thứ hạng, bạn sẽ thất vọng. Đây là một cách hay để tạo ra lượng Backlink chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được. Đây là danh sách được cập nhật thường xuyên về những thứ mà Google cho là mờ ám.

Bạn có thể tận dụng các kênh miễn phí và trả phí, nhưng đối với trả phí thì phải có kế hoạch đầu tư kỹ lưỡng. Không có “hết phim” hay “tập cuối”, mà chỉ có chiến lược SEO này, chiến lược SEO khác tiếp nối với nhau. Do đó, cần đặt ra mục tiêu cụ thể cho mỗi chiến lược SEO và từng giai đoạn của nó để có được hướng đi đúng đắn và có thể đánh giá hiệu quả công việc.

Khi bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa của mình một cách chuẩn xác, tiếp theo bạn cần tuân theo các nguyên tắc để kết hợp các từ khóa đó vào các trang và nội dung của mình. Điều này có nghĩa là nếu nội dung của bạn không phải là vua, bạn sẽ không tồn tại trong các kiểm tra chất lượng được thực hiện bởi các thuật toán của Google trong quá trình xếp hạng. Bạn cần kiểm tra trang web của bạn trên các thiết bị di động khác nhau và cũng nên đảm bảo rằng nó tải nhanh và dễ sử dụng.

Từ khóa “Cẩm nang Du lịch Phú Quốc”, ý định của người dùng rất rõ ràng là họ muốn có một bài viết chi tiết, cụ thể để giúp họ có thể tự khám phá Phú Quốc. Một liên kết bổ sung giá trị cho những người dùng của website đó. Ngày càng có nhiều website được tạo ra chỉ vì mục đích là để trao đổi liên kết, mua bán liên kết, spam liên kết… Và chínhGoogle đã xác nhận rằngbacklinks vẫn là một trong ba yếu tố xếp hạng quan trọng nhất của họ. Vì vậy, backlinks vẫn rất quan trọng đối với SEO và là một tín hiệu xếp hạng chính của Google. Bằng cách tạo nội dung tốt hơn, bạn có thể tạo ra một cái gì đó khác biệt (sâu sắc hơn, kỹ lưỡng hơn) từ những gì đã được xuất bản trước đây.

Đặc biệt hơn, nếu page đó đang liên kết có authority và luôn được crawl thông tin. Xác định và phân tích sự cạnh tranhKhi bạn đã nghiên cứu từ khóa và tìm ra được từ khóa cho riêng mình rồi thì bạn có thể bắt đầu phân tích sự cạnh tranh của từ khóa đó. Sử dụng các công cụ SEO phù hợp, bạn có thể tìm ra được những trang web nào đang xếp hàng ở vị trí cao, vị trí hàng đầu trên Google. Tuy vậy, nghiên cứu cũng phát hiện rằng nếu tiêu đề chứa những ngôn từ “kích động” mạnh lại phản tác dụng. Cụ thể, tỷ lệ nhấp vào những bài viết đó sẽ giảm 12% so với bài viết thông thường.

 • Cần lưu ý là việc thêm SSL cho một website đã sử dụng lâu rồi cũng tương tự như di chuyển sang một tên miền mới, do đó chúng ta sẽ phải tuân thủ các quy trình hướng dẫn và làm theo một cách cẩn thận.
 • Phân bổ rõ ràng giúp SEOer tránh được tối đa lỗi trùng lặp nội dung, tăng điểm đánh giá của Google về website.
 • Ứng dụng có thể hoạt động trên đa thiết bị, đa nền tảng, từ iOS cho đến Android, giúp doanh nghiệp tiếp cận mọi khách hàng.

Không có bằng chứng nào cho thấy việc sử dụng Schema Markup sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng trang nhất. Rõ ràng, bạn muốn các liên kết từ các trang có thẩm quyền trên các trang web có thẩm quyền cao. Bạn có thể dễ dàng theo dõi (và trực quan hóa) những thay đổi trong lưu lượng không phải trả tiền theo thời gian.

Vì vậy, theo dõi lưu lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm là điều bạn nên làm mọi lúc để xem tiến trình chung của các hoạt động SEO của bạn. Mặc dù không phải tất cả các yếu tố được đề cập trong hướng dẫn này đều là yếu tố xếp hạng, nhưng tất cả chúng đều tương quan với thứ hạng cao hơn. Điều đó có nghĩa là các trang web xếp hạng cao thường có kết quả rất tốt trong các tối ưu hóa các yếu tố được đề cập trong bài viết này. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là quy trình nâng cao thứ hạng tìm kiếm của Website trên Google. Sau khi đã nghiên cứu từ khóa hoàn chỉnh thì đến lúc triển khai nội dung cho website của bạn. Cụ thể bạn sẽ xác định được chủ đề và tạo ra nội dung chất lượng và thu hút người truy cập đến website của minh.

 • Sau khi thực hiện kiểm tra, chúng tôi gửi đến bạn các thông số, biểu đồ hiển thị báo cáo trực quan về các vấn đề đang xảy ra trên website.
 • Ngoài ra, bạn có thể muốn chỉ định 1 số tham số URL nhất định trong Google Search Console để Google không thu thập dữ liệu trang giống nhau với các tham số khác nhau.
 • Trong quá trình làm Web, Hùng nhận thấy việc tối ưu Web chuẩn SEO là rất quan trọng, đặc biệt là làm SEO cho Web.
 • Cấu trúc trang web là một trong những điều bạn nên suy nghĩ ngay cả trước khi ra mắt trang web vì có thể khó chỉnh sửa nó sau đó.

Tối ưu hóa việc triển khai kỹ thuật của một trang web để tăng khả năng hiển thị tìm kiếm không phải trả tiền của trang web. SEO cải thiện chuyển đổi bằng cách hướng những người tìm kiếm phù hợp đến nội dung của bạn. Nếu bạn làm rõ mục đích của một trang, Google có thể xếp hạng chính xác trang đó dựa trên mục đích tìm kiếm của người tiêu dùng. Nếu bạn truy cập vào một trang web mất nhiều thời gian để tải, bạn sẽ nhấp vào nút “quay lại” và tìm kiếm thứ gì đó khác.

Bởi chi phí là hợp lý với một doanh nghiệp đã có lợi nhuận ổn định. Ưu ý với các bạn đây là bài toán đơn giản mình giúp bạn tính được chi phí bạn bỏ ra làm SEO là lời hay lỗ. Tất nhiên nó vẫn mang tính tương đối, để bạn có cái nhìn rõ hơn về chuyện này. Ở đây mình sẽ so sánh keyThiết kế websitetổng với49.500 lượt truy cập/tháng. Ở đây mình lấy top 1 có được 20% traffic từ key này.Tổng là 9500 traffic/tháng vào website của bạn. Hược điểm của việc này webiste sẽ tăng thứ hạng trong khoảng từ 2 – 3 tháng sau khi làm xong (vì sanbox của google).

Hãy phân tích website đối thủ cạnh tranh về Offpage để hiểu được độ khó trong thị trường SEO lĩnh vực bạn muốn làm. Từ đó, bạn có thể đưa ra được quyết định sẽ triển khai chiến lược Offpage như thế nào là hiệu quả. Kiểm tra lại những nguồn backlink và PBN hiện có của website và triển khai link từ những trang này về trang home. Sau khi bạn đã có danh sách từ khóa theo ý muốn, bạn sẽ nhóm từ khóa lại theo từng nhóm chỉ tiết. Mỗi nhóm sẽ có một nội dung riêng và phù hợp với mục đích tìm kiếm của người truy cập.