Công Ty Thiết Kế Website Btc

Công ty thiết kế website IMTA sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất, không những mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí suốt quá trình vận hành, phục vụ mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Như đã đề cập ở trên, trong quá trình thiết kế website thì hosting và tên miền sẽ là 2 khoản thuế được nhà nước áp dụng cho những công ty đăng ký kinh doanh dịch vụ này. Hai Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải phải tập trung vốn và nguồn lực để thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an toàn hàng hải.

công ty thiết kế website btc

10 năm rồi mà không có lấy 1 ngân hàng nào trên thế giới chấp nhận giao dịch, chuyển khoản bằng Bitcoin hay các đồng tiền ảo nào khác cả. Bởi vì, việc đồng Bitcoin lên và xuống giá như thế nào không nằm trong phạm trù hiểu biết của một cá nhân nào cả. Tuy nhiên, trên thế giới có hàng triệu người sử dụng hệ thống Blockchain. Muốn có hiện tượng 51% attack bạn cần phải huy động rất nhiều người chỉnh sửa các giao dịch cùng 1 lúc và phải sửa cùng 1 nội dung.

Bởi thế, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cần chú trọng tới thiết kế, hoàn thiện trang web để đưa vào sử dụng. Lúc đó việc sử dụng website hiệu quả, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh, giao dịch tiền ảo mới có được kết quả cao. Không chỉ vậy, mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý tốt hơn mọi giao dịch thông qua web sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Như đã nói, chi phí điện năng bỏ ra để “đào Bitcoin” là vào khoảng $4500/BTC/người.

Mẫu Đơn Trình Báo Mất Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất

4.1 Có trách nhiệm nghiệm thu dịch vụ khi Bên B thực hiện hoàn tất các công việc tại Điều 1 của Hợp đồng này và đảm bảo yêu cầu của Bên A. Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng. Thuế giá trị gia tăng hay thường gọi là VAT là một trong những loại thuế quan trọng giúp cân bằng ngân sách https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ nhà nước và đóng vai trò lớn trong xây dựng và phát triển đất nước. Các công ty trách nhiệm hữu hạn và S Corp là cấu trúc kinh doanh cung cấp sự bảo vệ về trách nhiệm… Như vậy dịch vụ cho thuê máy chủ , mua bán tên miền sẽ chịu mức thuế suất thuế GTGT là 10%. Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin.

Để nâng cao doanh số đồng thời tăng khả năng quảng bá hiệu quả, việc thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp với giao diện ấn tượng, nội dung phong phú và chuẩn SEO là vô cùng quan trọng. Sau khi Cơ quan thuế chấp nhận tờ khai đăng ký/thay đổi thông tin sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể bắt đầu xuất hóa đơn mà không cần đăng ký thêm bất cứ thủ tục nào với Cơ quan thuế. Các bước khởi tạo, phát hành mẫu hóa đơn được thực hiện hoàn toàn tự động trong nội bộ doanh nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế website cho nhiều đối tác lớn như Đài truyền hình VTV, Mobifone, Trường ĐH Hà Nội, Viettel, BIDV,… Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác làm website cho một số công ty tại Singapore và Nhật Bản. 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng với dịch vụ và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ thiết kế web trong tương lai.

.insert_post{margin:10px 0;}
.insert_post .title_auto_post {font-weight:600;margin-bottom:5px}

.insert_post{margin:10px 0;}
.insert_post .title_auto_post {font-weight:600;margin-bottom:5px}

Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Trọ Mới Nhất 2017

Cho đến hiện nay người ta vẫn chưa tìm ra các hiệu quả để sử dụng nó. Áp dụng công nghệ Blockchain chẳng giúp cải thiện các phần mềm quản lý đó hơn được bao nhiêu. Còn riêng về khoản “toàn vẹn dữ liệu”, đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng bảo mật của các cơ quan chính phủ.

Mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp vẫn là thiết kế một trang web chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức. Những nơi thiết kế web giá rẻ đến khó tin thường không phải là sự lựa chọn lý tưởng đâu. Bạn nên bỏ thêm một chút chi phí để đem lại hiệu quả kinh doanh, còn hơn chi li từng đồng nhưng kết quả tạo ra không được như mong đợi. Hai bên có trách nhiệm và cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin có được của nhau trong quá trình triển khai dự án. Bên B có trách nhiệm tăng cường bảo vệ đối những xâm phạm trái phép từ bên ngoài trong quá trình phát triển hệ thống.

Dù địa chỉ có uy tín đến đâu, việc tự mình kiểm nghiệm không bao giờ là thừa thãi. Trừ các sản phẩm thuộc trường hợp không phải chịu thuế giá trị gia tăng. Thuế giá trị gia tăng có tên viết tắt là VAT – Value Added Tax. Thuế GTGT là thuế gián thu tính trên giá trị tăng thêm của hàng hoá, dịch vụ phát sinh trong quá trình từ sản xuất, lưu thông và buôn bán hàng hóa đến tiêu dùng. Những tính năng VIP, độc quyền sẽ được trao đổi cụ thể khi 2 bên lên kế hoạch dự án. IMTA sẽ code chức năng với hệ thống kinh doanh của bạn như chia sẻ API, kết nối với ứng dụng , hệ thống kinh doanh nhiều chi nhánh, quản lý doanh số trực tuyến thông minh.

 • Vì nhu cầu thực tế, bên A có thể sẽ phát triển, nâng cấp phần mềm.
 • Thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO là mong muốn của nhiều công ty, đơn vị, doanh nghiệp có các hoạt động kinh doanh trực tuyến ngày nay.
 • Tuy nhiên số lượng người thực sự tìm hiểu Bitcoin là gì và đầu tư Bitcoin như thế nào lại không nhiều.
 • Hợp đồng nếu được thiết lập chi tiết sẽ là ràng buộc để các bên không lơ là với dự án.
 • Chưa kể, một trong số những ưu điểm của hợp đồng thông minh – không tranh cãi pháp lý – là điều hoàn toàn bất khả thi.

Sản phẩm trồng trọt,chăn nuôi, thủy sản chưa qua chế biến, trừ sản phẩm quy định thuộc đối tượng không chịu thuế. A) Đối với hoạt động bán hàng hóa là thời điểm chuyển giao quyền sở hữu, quyền sử dụng hàng hóa cho người mua. Thiết kế website cao cấp theo yêu cầu bạn sẽ được sở hữu giao diện độc quyền. Đồng bộ với logo, bộ nhận diện thương hiệu cùng với website. Đội ngũ kỹ thuật coder fontend của IMTA sẽ code theo bản thiết kế đề ra. Dạ kiểu thiết kế web được web thì phải có tên miền, hosting nhưng năm đầu ko tính tiền nên xem nhưng 1 gói luôn.

Với ví tiền điện tử được hỗ trợ giúp các nhà giáo dịch chủ động trong việc lưu trữ coin theo yêu cầu một cách an toàn tuyệt đối, có khóa riêng đầy đủ. Tuy nhiên, những ưu điểm này không vượt trội hơn so với các phương thức truyền thống. Lợi ích của nó không quá lớn để người ta thay thế hệ thống ngân hàng bằng Blockchain. Mỗi người tham gia sẽ trang bị hệ thống mạnh để “đào bitcoin”. Thông báo cho tôi khi Văn bản bị sửa đổi, bổ sung, có hoặc hết hiệu lực. Double click để xem tất cả nội dung không có thay thế tương ứng.

Nguồn trích nộp phí bảo đảm hàng hải của các luồng hàng hải do doanh nghiệp đầu tư, xây dựng theo tỷ lệ do Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định. Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản của Hợp đồng. Bên nào vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định tại Hợp đồng này và theo quy định pháp luật Việt Nam. Digital Marketing là các hoạt động giúp quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu.

Có quyền hạn chếtại một thời điểm thì 1Thuê bao Cá Nhân chỉ có 1 người được sử dụng. Đối với Thuê bao Doanh nghiệp thì số người sử dụng tại một thời điểm sẽ do quý khách đăng ký. A) Ưu tiên bố trí nguồn kinh phí cho công tác bảo đảm an toàn hàng hải thường xuyên. 9.1 Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng này (nếu có) sẽ được hai bên thương lượng giải quyết trên tinh thần hợp tác, tôn trọng lẫn nhau trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày phát sinh tranh chấp.

công ty thiết kế website btc

Với 6 dịch vụ không chị là thiết kế website cơ bản mà tại BTC sản phẩm của bạn sẽ được” đo ni đóng giày” đến mức hoàn hảo để bạn phải yên tâm. Nếu bạn nào có những hoá đơn VAT 10% liên quan đến việc thiết kế website thì scan và gởi cho mình 1 vài cái. Và rất nhiều những lợi ích khác, tuỳ thuộc vào từng mục đích thiết kế website của mỗi cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp.

Theo dữ liệu mới nhất của Google, số lượng tìm kiếm từ khóa Bitcoin trung bình từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2017 đã tăng 1000% so với năm 2016. Các từ khóa liên quan như “bitcoin chart” tăng 934%, hay “bitcoin USD” tăng 800%. Nhiệm vụ của Matching Engine chính là cho phép việc khớp lệnh giao dịch giữa từng trader với nhau trên sàn được thực hiện thuận lợi, gọn gàng và nhanh chóng nhất. Yêu cầu khi thiết kế web sàn giao dịch tiền ảo cần có đầy đủ ví điện tử.

Dịch vụ cung ứng trực tiếp cho tổ chức, cá nhân ở trong khu phi thuế quan và tiêu dùng trong khu phi thuế quan. Hàng hóa bán mà điểm giao, nhận hàng hóa ở ngoài Việt Nam. Thực phẩm đã qua tẩm ướp gia vị thì áp dụng thuế suất 10%. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bạn phải chắc chắn trả lời được 2 câu hỏi trên để làm website phù hợp với lĩnh vực của mình. Bên cạnh bảo mật sàn thì hệ thống bảo mật ví cũng rất quan trọng.

Thởi điểm hiện tại, ngành dịch vụ phần mềm được miễn thuế, thiết kế website cũng là một dạng của nó nên được miễn thuế tuy nhiên chỉ được miễn trong 4 năm đầu tiên. Các lĩnh vực như cung cấp dịch vụ domain, hosting thì vẫn phải chịu thuế. Trước khi tìm dịch vụ thiết kế website bạn cần phải ghi ra các mục tiêu sau khi sở hữu website, website sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn như thế nào. Những chức năng nào bạn cần phải có, bạn đã có nhận diện thương hiệu hay chưa.

Và thực tế là mình nhận được một vài hóa đơn của các công ty khác cũng ghi 10%. 6.2.2 Bên B có quyền chấm dứt hợp đồng khi bên A vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ thanh toán quy định tại khoản 6.1 Điều này. Trong trường hợp này, phí dịch vụ sẽ được tính trên chi phí thực tế mà Bên B đã thực hiện căn cứ vào phần công việc đã được bên A phê duyệt hoặc biên bản bàn giao có chữ ký xác nhận hoàn thành của hai bên. 5.4 Cung cấp thông tin, hướng dẫn, đào tạo Bên A thực hiện đúng quy trình khai thác dịch vụ và các quy định pháp luật hiện hành có liên quan đến dịch vụ mà Bên B cung cấp. Dịch vụ thiết kế website được đưa vào Nhóm phần mềm ứng dụng – Phần mềm quản trị, xử lý thông tin cho website.

Thiết kế website có chịu thuế GTGT (giá trị gia tăng) hay không? Trong bài viết dưới đây, Luật Quang Huy sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách theo quy định của pháp luật hiện hành. Lợi nhuận hoạt động cung ứng dịch vụ công ích bảo đảm an toàn hàng hải không phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp. Việc giao kế hoạch cho các công ty phải hoàn thành trước ngày 31 tháng 12 năm trước. Luật Toàn Quốc rất tự hào vì đã nhận được hàng triệu lời cảm ơn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài.

4.3 Tuân thủ các quy định pháp luật về việc quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng; tuân thủ các điều khoản quy định trong Hợp đồng này. Muốn niêm yết thông tin quý khách cần chuẩn bị kỹ nội dung, tạo cho mình một bản thiết kế càng rõ ràng minh bạch càng hấp dẫn người xem. Website cần phải bài trí lôi cuốn người xem để giữ chân họ lại, và để khách hàng cũng có thể đưa ra các quyết định quan trọng và cần thiết khi mua hàng. Công đoạn chính của việc thiết kế website là việc lập trình (viết code) cho phần mềm, nó thuộc phần thiết kế hệ thống ứng dụng nên doanh thu của nó thỏa mãn những điều kiện của việc được hưởng ưu đãi thuế. Như vậy, trong quá trình hoạt động, các công ty thiết kế website được miễn thuế GTGT và được ưu đãi thuế TNDN tới hết năm thứ 15 hoạt động của mình.

công ty thiết kế website btc

Mức thu phí thẩm định thiết kế kỹ thuật, phí thẩm định dự toán xây dựng thực hiện theo quy định tại Phụ lục 1 và 2 Biểu mức thu phí ban hành kèm theo Thông tư này. Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, TASCO sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chào các bạn, bạn đang đi tìm câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi “ Sử dụng dịch vụ thiết kế website có phải chịu thuế giá trị gia tăng không? Câu trả lời của chúng tôi dưới đây, sẽ giải thích đầy đủ điều bạn đang băn khoăn. Phần thiết kế website hay còn gọi là dịch vụ thiết kế website là việc xây dựng lên trang web bao gồm phần thiết kế giao diện, lập trình code web theo từng module khách hàng yêu cầu.

 • Dịch vụ cho thuê máy chủ để hoạt động Website áp dụng thuế suất thuế GTGT là 10%.
 • 5.1 Cung cấp dịch vụ theo đúng nội dung đã thoả thuận trong Hợp đồng.
 • Hàng quý, năm, hai Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải lập báo cáo quyết toán tài chính gửi Cục Hàng hải Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tài chính theo đúng thời gian quy định hiện hành.
 • Nếu bạn đặt mục tiêu thành lập doanh nghiệp của mình, bạn có thể tự hỏi liệu C Corp hay S Corp là lựa chọn tốt…

Bên thua kiện sẽ phải chịu mọi chi phí – kể cả tiền thuê luật sư cho bên thắng kiện. Nếu bên nào vi phạm những thỏa thuận trong hợp đồng này, ngoài việc phải bồi thường thiệt hại theo qui định của pháp luật còn phải chịu trả cho bên kia số tiền phạt vi phạm hợp đồng bằng 8% giá trị của hợp đồng. Nếu một bên làm lộ hay sử dụng thông tin của bên kia ( cố ý hoặc vô ý) gây thiệt hại cho bên kia thì phải bồi thường cho bên kia theo qui định của pháp luật.

 • Việc thông báo và đăng ký với Bộ công thương tương đối dễ thực hiện và miễn phí, bạn chỉ cần nộp hồ sơ trực tuyến, khoảng 3 – 5 ngày làm việc sẽ nhận được xác nhận.
 • Website hay còn gọi là trang web hoặc trang mạng, và nội dung liên quan được xác định bằng một tên miền chung và được xuất bản trên ít nhất một máy chủ web.
 • Hệ thống giao dịch này phục vụ các hoạt động như thanh toán, chuyển tiền… tương tự một ngân hàng.
 • Hợp đồng thiết kế website ngày càng được triển khai nhiều vì nhu cầu tiếp cận khách hàng trực tuyến đang tăng cao.

Bạn có nhất thiết cần phải có bản thiết kế chuyên nghiệp đồng bộ giữa logo, thương hiệu với cách thiết kế trên website không? Website được xây dựng bài bản, chuẩn SEO, thiết kế đẹp cùng với đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ trong quá trình vận hành là yếu tố để tiết kiệm chi phí lâu dài. IMTA là một trong những đơn vị uy tín tại TP.HCM & Hà Nội.

Trường hợp hai bên không đạt được thỏa thuận trong thời hạn trên, các tranh chấp sẽ được trình lên Tòa án có thẩm quyền giải quyết. 5.6 Cung cấp hóa đơn tài chính cho Bên A để thực hiện việc thanh toán cho Bên B. I-WEB làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi. Giới thiệu các thông tin cơ bản, thông tin liên hệ của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành mới nhất.

Dịch vụ phần mềm là họat động trực tiếp hỗ trợ, phục vụ việc sản xuất, cài đặt, khai thác, sử dụng, nâng cấp, bảo hành, bảo trì phần mềm và các hoạt động tương tự khác liên quan đến phần mềm. Như thiết kế website, chỉnh sửa website, đào tạo thiết kế website, dịch vụ seo … Vậy thiết kế website có thể miễn phí thuế GTGT hoặc phải chịu áp dụng mức thuế suất 0% hoặc 10% tùy thuộc vào từng hoạt động của doanh nghiệp, ngành nghề, dịch vụ doanh nghiệp đăng ký tương ứng. Ngược lại đối với những công ty cung cấp sản phẩm thiết kế website trong nội địa sẽ hoàn toàn được miễn phí thuế gtgt.

Từ đó, nó tác động đến nhận thức của khách hàng và kích thích họ mua hàng. CNTT Việt Nam có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động, nhiệt tình. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của CNTT Việt Nam. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn.

Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài 2 từ “TUYỆT VỜI” dành cho tập thể CBNV CNTT Việt Nam. Dịch vụ của các bạn làm hài lòng khách hàng khó tính như chúng tôi. Chúng tôi mong muốn CNTT Việt Nam cố gắng duy trì những thành quả đạt được và cố gắng phát huy hơn nữa để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính hơn cả chúng tôi. Một trong những quy luật cơ bản ảnh hưởng giá trị đồng tiền là tương quan cung-cầu của nó. Những đồng tiền ảo như Bitcoin, Ethereum vào ICO sẽ tăng giá, xuống giá theo lưu lượng mua vô-bán ra. Để “mớm” mồi, họ chỉ cần đưa ra những lệnh thu mua đồng ICO trên thị trường, giá trị của nó tự động sẽ tăng lên.

9.4 Hợp đồng này được lập thành bốn bản có nội dung và giá trị như nhau, mỗi bên giữ hai bản cho việc thi hành. Hợp đồng đương nhiên thanh lý sau khi các bên hoàn thành toàn bộ nghĩa vụ của mình. 5.7 Không tiết lộ thông tin của bên A cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào trước, trong và ngay cả sau thời hạn kết thúc hợp đồng này. Trừ trường hợp sư tiết lộ này theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được sự đồng ý bằng văn bản của Bên A. Sửa đổi, bổ sung điều kiện áp dụng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế suất ưu đãi, thời gian miễn thuế, giảm thuế.

Cung cấp 6 trang chủ và bố trí blog độc đáo cho bạn lựa chọn. Crypton là sản phẩm sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới trước mặt bạn. Crypterio tương thích với tất cả các màn hình, thiết bị và trình duyệt. Room30s – Giải pháp làm việc và học tập online hiệu quả

Vì đầu vào tính chung chứ không tách riêng được từng tên miền ạ. Đây là một trong những lệnh cơ bản của trade cho phép người dùng đặt một mức giá cụ thể và một lượng tiền họ muốn mua vào cũng như bán ra mức giá thấp nhất và người chấp nhận giao dịch. Anh chị liên hệ với em để em hỗ trợ anh chị làm website kinh doanh nhé. Ngoài ra Vutadesign còn nhận tích hợp các cổng thanh toán online tự động vào website cho khách hàng mà không qua bất cứ trung gian thứ 3 nào.

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Phone: 096 876 98 66

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Hàng hóa, dịch vụ sử dụng cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng ở Việt Nam là đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng, trừ các đối tượng quy định tại Điều 5 của Luật này. Do đó thiết kế website là không chịu thuế tuy nhiên nếu doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ tên miền, máy chủ thì thuế vẫn là 10%. IMTA chuyên thiết kế website phục vụ nhu cầu kinh doanh & bán hàng hiệu quả. Tất cả website của IMTA thiết kế đều được tính toán và tư vấn bạn dễ dàng triển khai chiến lược Marketing Online sau này.

Trong quá trình triển khai, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi và thống nhất trên cơ sở hoàn thiện và hiệu quả hơn. Tìm hiểu kinh nghiệm thất bại khi thuê công ty thiết kế Website, dự đoán mọi khả năng có thể xảy ra, tìm hiểu những lỗi mà Website khác đang mắc phải, tự đưa ra giải pháp và thể hiện cụ thể trong hợp đồng. Chi phí thiết kế website tại IMTA luôn luôn có mức giá phù hợp, chất lượng bạn nhận được xứng đáng với giá thành.

Vậy thiết kế webste có thể miễn phí thuế gtgt hoặc phải chịu áp dụng mức thuế suất 0% hoặc 10% tùy vào từng hoạt động kinh doanh, ngành nghề, dịch vụ doanh nghiệp đăng ký tương ứng. Đối với những công ty xuất khẩu dịch vụ thiết kế website ra nước ngoài thì áp dụng mức thuế suất 0%. Vậy nên, theo quy định của Pháp luật, hoạt động thiết kế website có là hoạt động sản xuất phần mềm và kinh doanh dịch vụ phần mềm không? Thiết kế website được đưa vào Nhóm phần mềm ứng dụng – Phần mềm quản trị, xử lý thông tin cho website.